Để khẳng định vị thế của vật phẩm phong thủy Việt tập trung phát triển

Để khẳng định vị thế của vật phẩm phong thủy Việt tập trung phát triển

my bao Tháng Năm 16, 2020

Để khẳng định vị thế của vật phẩm phong thủy Việt, DOJI tập trung phát triển công nghệ Nano mạ vàng 24K chất lượng cao và độ bền vĩnh cửu với dòng sản phẩm quà tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc.

Xem thêmNước yếu tố phong thủy được người Việt chú trọng nhất

Vật phẩm phong thủy mang tâm hồn Việt

Xuất phát từ tín ngưỡng của người Phương Đông, vật phẩm và linh vật phong thủy sẽ giúp con người bình an trong cuộc sống. Không chỉ để trang trí, trưng bày, những vật phẩm phong thủy là giải pháp tốt để thu hút tin vui, đón nhận tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.

DOJI nâng tầm vật phẩm phong thủy bằng công nghệ

Công nghệ và sự tài hoa của những người thợ chế tác của DOJI đã khéo léo tạo ra những vật phẩm phong thủy đẹp mắt.
Trong số các dòng vật phẩm được chế tác từ các chất liệu như vàng bạc, đá ngọc,… các vật phẩm phong thủy bằng vàng được đánh giá cao vì giúp khai thông vượng khí, may mắn tài lộc cho người dùng.

Đáng nói, mặc dù trên thị trường hiện nay rất đa dạng các vật phẩm phong thủy nhưng nguồn gốc, chất lượng cũng rất khác nhau. Nhiều sản phẩm có giá thành rẻ, nhưng chủ yếu được phun sơn hoặc mạ màu vàng kém chất lượng nên nhanh chóng bay màu. Vì vậy, nhiều khách hàng có nhu cầu đã tìm đến các nhà cung cấp uy tín trên thị trường.

“Trước đây, khi vừa thay đổi công việc, tôi quyết định mua thử một vật phẩm phong thủy có tên “Phi Mã Tấn Tài” của DOJI, được phủ vàng công nghệ Nano. Sản phẩm có màu sắc đậm nét, độ tinh xảo cao, lúc nào cũng sáng bóng. Sau đó, tôi đã giới thiệu cho một vài người bạn biết đến địa điểm mua sắm vật phẩm phong thủy ý nghĩa này”, anh Nguyễn Thanh Hùng (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết.

Công nghệ đỉnh cao nâng tầm chất lượng

Nắm bắt được tâm lý, nhu cầu của khách hàng, đồng thời muốn mang biểu tượng của văn hóa phương Đông và bản sắc văn hóa dân tộc vào các sản phẩm phong thủy Việt, một số nghệ nhân hay các doanh nghiệp tâm huyết của Việt Nam đã bắt tay vào sản xuất quà tặng phong thủy để đáp ứng thị trường.

DOJI nâng tầm vật phẩm phong thủy bằng công nghệ
Nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu của khách hàng trong những dịp Lễ, Tết, Mừng thọ… từ Thương hiệu

Kim Bảo Phúc của DOJI.

Theo đó, ngoài mẫu mã phong phú, đa dạng, nhiều ý nghĩa thì chất lượng, công nghệ chế tác các vật phẩm phong thủy cũng rất được chú ý để tăng sức cạnh tranh. Đỉnh cao trong chế tác quà tặng phong thủy hiện nay chính là kỹ thuật phủ vàng công nghệ Nano tiên tiến.

Đây chính là công nghệ mà Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã đăng kí sở hữu độc quyền. Với dòng sản phẩm quà tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc theo công nghệ Nano phủ vàng 24K, các sản phẩm của DOJI được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ và chất lượng tuyệt hảo, độ bền vĩnh cửu để khẳng định vị thế của đồ phong thủy Việt.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *