Đồng tiền xu phong thủy Việt Nam là một trong những vật phong thủy

Đồng tiền xu phong thủy Việt Nam là một trong những vật phong thủy

my bao Tháng Năm 16, 2020

Đồng tiền xu phong thủy Việt Nam là một trong những vật phong thủy mang lại bình an và tài lộc đến cho người sở hữu. Nhưng mỗi đồng tiền xu phong thủy lại hợp với mệnh, tuổi khác nhau.

Xem thêm:  Giải mã sự huyền bí của nghề địa lý phong thủy

Bạn đang muốn mua đồng tiền vàng phong thủy nhưng không biết nó có hợp với mệnh và tuổi của mình không? Hãy đến với Kim Tự Tháp – nơi giải đáp cho bạn đồng tiền vàng phong thủy Việt Nam hợp mệnh, tuổi nào và giới thiệu đồng xu phong thủy hợp với bạn.

Giới thiệu sơ lược về đồ tiền phong thủy Việt Nam

Đồng xu vàng phong thủy Việt Nam hợp với mệnh và tuổi nào?

Đồng xu phong thủy Việt Nam được làm từ sự kết hợp hài hòa giữa một mặt là mô phỏng từ Đồng Tiền Hoa Trung Quốc, mặt còn lại mô phỏng theo đồng tiền phong thủy 1 Đô là Singapore. Nhưng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam lại mang phong cách riêng, nét độc đáo riêng mang ý nghĩa sâu sắc ứng với bản sắc dân tộc Việt.

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam

Đồng tiền màu vàng phong thủy Việt Nam hợp với mệnh và tuổi nào?

Đồng tiền vàng phong thủy Việt Nam được thiết kế một mặt gồm 5 cánh hoa mỗi cánh khắc các chữ Thọ – Mệnh – Thủ – Phú – Quý, mặt còn lại được thiết kế tinh xảo với hình bát quái ở giữa, xung quanh khắc các chữ Con Cái – Quý Nhân – Sự Nghiệp – Tri Thức – Sức Khỏe – Tài Lộc – Danh Vọng – Hôn Nhân. Và đặc biệt đồng xu này 2

mặt đều có màu vàng mang ý nghĩa đặc biệt.

Đồng xu phong thủy sẽ giúp bạn có nhiều tài lộc, cuộc sống sung túc, con đường thăng tiến và mang đến nhiều may mắn đến với bạn. Nhưng mỗi đồng xu hợp với từng mệnh và tuổi khác nhau và mang

ý nghĩa khác nhau đến từng người.

Đồng tiền vàng phong thủy Việt Nam hợp với mệnh Kim hoặc mệnh Thổ. Bạn là người có mệnh Kim hoặc mệnh Thổ, khi để đồng tiền vàng phong thủy bên người, đồng xu sẽ mang đến may mắn, tăng cường vận khí cho bạn, giúp bạn thuận lợi trong công việc. Ngoài ra, khi đeo đồng xu vàng hợp mệnh với bạn sẽ giúp bạn trấn yểm hung khí, giải trừ tai họa, ngăn chặn những kẻ có mưu đồ bất chính.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *