phong thủy luôn là vật phẩm được nhiều người quan tâm và sử dụng

phong thủy luôn là vật phẩm được nhiều người quan tâm và sử dụng

my bao Tháng Năm 18, 2020

phong thủy luôn là vật phẩm được nhiều người quan tâm và sử dụng rất nhiều, bởi gia chủ luôn mong muốn được kích tài vận, hóa giải những điều không may mắn mang lại tài lộc.

Xem thêmCó rất nhiều người khi xây nhà hay đơn giản

Nắm bắt được tâm lý này mà nhiều người đã “sập bẫy” của các website bán sim phong thủy “dởm” mà không hay biết. Đến khi không cảm nhận được những thay đổi thì mới bắt đầu vỡ lẽ.

Theo tìm hiểu, anh Nguyễn Đức Phong 33 tuổi hiện đang kinh doanh ngành nghề Nội Thất tại Hà Nội, do gặp nhiều vấn đề trong công việc và muốn được “thuận buồm xuôi gió” nên anh cũng đã “sắm” cho mình một chiếc sim đuôi tứ quý được cho là hợp phong thủy theo lời của 1 website bán sim. Vì quá tin vào những lời quảng cáo, app bói sim trên một website bán sim phong thủy

nên anh đã quyết định giao dịch ngay với số tiền không hề nhỏ.

Anh Phong cho biết: “Tôi thấy điểm số phong thủy số sim sim khá cao và hợp với mệnh của mình nên quyết định mua, nhưng sau một thời gian dài sử dụng không những công việc không thuận lợi mà còn giảm sút và thua lỗ rất nhiều”.

Vấn nạn sập bẫy sim phong thủy phổ biến tại Việt Nam – 1 Nhấn để phóng to ảnh
Khách hàng dễ dàng “sập bẫy”

Website bán sim phong thủy “dởm”

Để hiểu rõ hơn về câu chuyện kinh doanh của các website sim phong thủy, chúng tôi đã có một cuộc hẹn gặp với ông Hoàng Dương, chủ thương hiệu sim số đẹp Sim Thăng Long, thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay:

PV: Thưa ông, ông nghĩ thế nào về những ý kiến trái chiều khi có người cho rằng sử dụng sim phong thủy giúp kích vận may – vượng tài lộc, nhưng lại có người cho rằng sử dụng

sim phong thủy họ không thấy có thay đổi gì?

Với những người họ thấy khi sử dụng sim phong thủy luôn gặp may mắn là bởi họ biết cách tận dụng các số này có thể giúp bạn gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc. Và ngược lại, khi lựa chọn một số sim không phù hợp với bản mệnh thì sẽ khiến cho người sử dụng không cảm nhận được điều gì – ông Hoàng Dương nói

Vấn nạn sập bẫy sim phong thủy phổ biến tại Việt Nam

Ông Hoàng Dương – Chủ nhân thương hiệu Sim Thăng Long
PV: Vâng, vậy với tâm bão săn sim phong thủy như hiện nay thì việc các website bán sim phong thủy “dởm” nắm bắt được tâm lý khách hàng không am hiểu về phong thủy sim nên đưa ra các lời quảng cáo, những app bói sim không chính xác nhằm thu hút khách hàng để “vụ lợi” cho mình thì ông có nhận xét gì?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *