Từ xưa đến này người ta vẫn luôn tin rằng những đồng tiền xu

Từ xưa đến này người ta vẫn luôn tin rằng những đồng tiền xu

my bao Tháng Năm 19, 2020

Từ xưa đến này, người ta vẫn luôn tin rằng những đồng tiền xu là biểu tượng cho nguồn của cải và tài lộc. Không chỉ vậy, cát khí của nó còn đem lại nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp,

Xem thêm Phong thủy Việt Nam hiện nay có rất nhiều trường phái

giải trừ tiểu nhân. Tuy nhiên, tùy từng loại mà có cách treo, đặt tiền xu phong thủy khác nhau để mang lại vượng khí. Hãy cùng Kim Tự Tháp tìm hiểu cách sử dụng chi tiết đồng xu phong thủy để hút tài lộc tốt nhất.

Giới thiệu chung về tiền xu phong thủy Việt Nam

Tiền xu là một trong số những vật phẩm phong thủy được trưng bày trong nhà hoặc nơi làm việc với mong muốn đem lại tiền bạc, tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Dân gian vẫn quan niệm rằng tiền xu được xem là biểu trưng cho của cải quý giá trong nhà. Và nếu biết cách sử dụng thì sẽ phát huy hết được sức mạnh và ý nghĩa của đồng tiền xu phong thủy. Giúp mang lại con đường tài lộc hanh thông, rộng mở, sinh khí thịnh vượng.

Nên bài trí tiền xu phong thủy tại vị trí thích hợp để mang lại của cải, tài vận

 

Bên cạnh đó, những đồng tiền xu phong thủy còn có tác dụng trong việc xóa bỏ thị phi từ những kẻ tiểu nhân. Do đó, với nhiều người, đồng tiền phong thủy có tác dụng như một pháp khí trấn yểm để xóa đi những bất an, song song với đó là tạo nên các nguồn năng lượng gọi là vượng khí cho chủ nhân bằng chính cát khí của chúng.

Nếu là tiền xu hình tròn, đục lỗ vuông ở giữa sẽ mang ý nghĩa hưng thịnh vượng lộc, cuộc sống viên mãn, sung túc.

Nếu là tiền xu hình tròn, đục lỗ tròn ở giữa sẽ mang ý nghĩa tượng trưng cho khí thế của trời, bao la và toàn vẹn, hạn chế các mâu thuẫn xảy ra.

Cách sử dụng các đồng tiền phong thủy để kích hoạt tài lộc

Về quy tắc, cách dùng tiền xu phong thủy cơ bản đó là chọn nơi treo, đặt ở vị trí tài vị để tiền tài liên tục đổ về, phú quý không bao giờ hết. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên cần có cách sử dụng phù hợp với từng loại tiền xu phong thủy mới mang lại vượng khí một cách tốt nhất

Hoa Mai Kim Tiền

Là đồng xu phong thủy có năm cánh, tượng trưng cho ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ. Mang đến sự cân bằng năng lượng trong gia đình kích hoạt nguồn năng lượng tốt và những điều tốt đẹp.

Cách sử dụng

Bạn có thể treo tiền xu hoa mai năm cánh ở văn phòng, bàn làm việc, cửa ra vào…Đặc biệt, với cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt giúp mang lại tài lộc vô cùng hưng thịnh.
Về hướng tốt để treo Mai Hoa Kim Tiền, bạn nên treo tại các hướng tốt như hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị.
Tránh các vị trí ẩm thấp như phòng tắm, vệ sinh, bếp nấu để tránh hao tài, tốn của.

Đặt Mai Hoa Kim Tiền trong két sắt hút tài lộc rất tốt

Đồng tiền hoa mai mười cánh rời (Mai Hoa Thập Toàn)

Được hình thành từ mười đồng xu nhỏ rời nhau, xâu lại thành một bông hoa, ở giữa là hai đồng xu lớn hai mặt, giống bông hoa mai. Với ý nghĩa tạo nên sự thập toàn, tiền xu hoa mai mười cánh giúp thúc đẩy con đường sự nghiệp công danh, thăng tiến, đỗ đạt nhanh chóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *