https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về kỹ thuật SEO

https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về kỹ thuật SEO

my bao Tháng Tám 10, 2020

Tôi không chắc nó là gì, nhưng ngay khi mọi người nhìn thấy từ “kỹ thuật”, họ bắt đầu khó hiểu. Starh2.com chúng tôi giới thiệu quý bạn bài viết tham khảo và thông tin về SEO tuyệt vời nhất! ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/

Trong trường hợp này, SEO kỹ thuật chỉ đề cập đến bất kỳ công việc SEO nào được thực hiện ngoài nội dung. Về cơ bản, nó đặt một nền tảng vững chắc để cung cấp cho nội dung của bạn cơ hội tốt nhất mà nó có thể có để xếp hạng cho các từ khóa và cụm từ có liên quan.

Để có thứ hạng nhanh, bạn cần một trang web nhanh

Thực tế này không phải là mới: nếu trang web của bạn tải chậm, một phần lớn khách truy cập sẽ nhanh chóng rời đi.

Điều bạn cần biết từ quan điểm SEO là một trang web chậm có thể gây hại cho bạn theo hai cách.

Đầu tiên, tốc độ trang web là một trong những yếu tố xếp hạng của Google. Được công bố lần đầu tiên vào năm 2010 , nó bắt đầu ảnh hưởng đến một số lượng nhỏ các bảng xếp hạng tại thời điểm đó. Bây giờ chúng ta biết , “thời gian tính đến byte đầu tiên” (TTFB) tương quan cao với thứ hạng.

Làm thế nào để khách truy cập di động thấy trang web của bạn

Những thay đổi lớn nhất gần đây đối với SEO kỹ thuật xoay quanh việc tăng tầm quan trọng của tính thân thiện với thiết bị di động.

Vào ngày 21 tháng 4 năm 2015, Google đã phát hành bản cập nhật “mobilegeddon”. Mặc dù nó được quảng cáo là một bản cập nhật lớn, nhưng nó chỉ có tác động lên thứ hạng cao hơn một chút so với bình thường:

Mời bạn truy cập địa chỉ chính thức tại link https://starh2.com

Một kiến ​​trúc trang web mạnh mẽ sẽ khiến bạn chú ý

Google thường xuyên gửi các trình thu thập thông tin tìm kiếm của mình đến hầu hết mọi trang web. Tuy nhiên, những con nhện cần trợ giúp để khám phá các trang mới hoặc các trang cập nhật.

Có một kiến ​​trúc trang web rõ ràng và đơn giản sẽ giúp các trang của bạn được lập chỉ mục và xếp hạng nhanh hơn. Đây không phải là mới. Tất cả các quy tắc và thực tiễn tốt nhất trong năm 2015 vẫn giống như chúng đã tồn tại trong nhiều năm. Tuy nhiên, điều này thực sự quan trọng, vì vậy đừng bỏ qua nó chỉ vì bạn chưa nghe tin tức về một thuật toán mới.

Có bốn thành phần chính để tạo một trang web mà Google yêu thích để thu thập dữ liệu.

Tạo sơ đồ trang HTML và XML

Tạo sơ đồ trang HTML và XML: Nó bắt đầu với một sơ đồ trang liệt kê các URL trên trang web của bạn. Đây là cách cơ bản nhất để chỉ đạo nhện.

Có hai loại sơ đồ trang web: HTML và XML.

Sơ đồ trang web HTML được thiết kế cho con người, nhưng trình thu thập dữ liệu tìm kiếm cũng có thể sử dụng chúng để tìm các trang trên trang web của bạn. Các liên kết này thường được liên kết đến ở phần chân trang của trang web của bạn, vì vậy các liên kết không cần phải nổi bật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *