Cách sử dụng từ khóa LSI để tăng lưu lượng SEO

Cách sử dụng từ khóa LSI để tăng lưu lượng SEO

my bao Tháng Tám 18, 2020

Việc sử dụng từ khóa LSI?

Việc sử dụng các từ khóa LSI có thể mang nội dung bụi cũ ra khỏi tầng hầm và trở lại ánh sáng một lần nữa cũng như cải thiện thứ hạng và kết quả tìm kiếm của nội dung mới. LSI là viết tắt của lập chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn, đây là phương pháp mà Google và các công cụ tìm kiếm khác sử dụng để nghiên cứu và so sánh mối quan hệ giữa các thuật ngữ và khái niệm khác nhau. Những từ khóa này có thể được sử dụng để cải thiện lưu lượng SEO và tạo ra khả năng hiển thị nhiều hơn và thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Ngoài ra, có nhiều phương pháp khác nhau có thể được sử dụng để tìm những từ hữu ích này và đưa chúng vào hoạt động để hồi sinh nội dung cũ, giúp nội dung mới và sử dụng lại hình ảnh cũ nhiều lần. Cảm ơn bạn đa chọn dịch vụ SEO của Star H2 ở đây chúng tôi luôn đem lại cho bạn các giải pháp SEO hoàn hảo tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Mời bạn tham khảo bài viết mới khác – Người mới bắt đầu về kỹ thuật SEO

Từ khóa LSI là gì?

 • Google trả về các từ khóa liên quan dựa trên các từ khóa chính được sử dụng trong truy vấn tìm kiếm.
 • Từ khóa LSI thường là các từ và cụm từ được tô sáng trong các mô tả kết quả tìm kiếm và được coi là phù hợp nhất với các từ khóa ban đầu.
 • Từ khóa là sự mở rộng của thuật ngữ tìm kiếm ban đầu và cho phép một lượng lớn kết quả tìm kiếm có liên quan được phát hiện bởi một công cụ tìm kiếm.
 • Những từ khóa này mang lại kết quả tìm kiếm phù hợp hơn và tăng thứ hạng tìm kiếm cũng như làm sống lại nội dung cũ. Tuy nhiên, có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể sử dụng các từ khóa này để tăng lưu lượng truy cập SEO.
https://starh2.com/dich-vu-seo/
https://starh2.com/dich-vu-seo/

Sử dụng Từ khóa LSI trong Mô tả

 1. Một mô tả meta tốt là cực kỳ hữu ích khi nói đến SEO. seo star h2 Sử dụng từ khóa chính của bạn và cụm từ khóa LSI (Chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn ) trong mô tả của bạn và Google sẽ ưu tiên cho bạn nhiều hơn.
 2. Kết quả tìm kiếm của bạn sẽ được cải thiện và bạn cũng sẽ xếp hạng cao hơn.
 3. Thuật toán của Google sẽ đánh giá nội dung của bạn phù hợp hơn với các từ khóa bạn sử dụng nếu bạn sử dụng từ khóa LSI làm người trợ giúp, dẫn đến kết quả tìm kiếm liên quan nhiều hơn.

Tìm hiểu bài viết mới kế tiếp : Làm thế nào để có thể học seo nhanh nhất

Sử dụng từ khóa chính và hai từ khóa ngữ nghĩa trong nội dung của bạn

 • Từ khóa LSI không thay thế các từ khóa chính, chúng bổ sung các từ khóa chính và đóng vai trò là người trợ giúp.
 • Các từ khóa chính vẫn rất cần thiết, bỏ qua các từ khóa chính sẽ không cải thiện thứ hạng của bạn.
 • Từ khóa chính hoạt động cùng với các từ khóa LSI (Chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn).
 • Thêm không quá hai từ khóa LSI vào từ khóa chính để tránh nhồi nhét từ khóa.
 • Chiến lược này hữu ích theo hai cách khác nhau, nó sẽ giúp bạn tránh các hình phạt của Google đối với việc nhồi nhét từ khóa hoặc giúp bạn phục hồi từ một hình phạt của Google.
 • Phương pháp này vẫn mang lại kết quả tìm kiếm tối đa mà không phải lạm dụng nó với các từ khóa.

Hãy đến với Dịch vụ quản trị Website của chúng tôi để được tư vấn các bạn được biết nhiều thêm về ngành này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và chia sẽ chúng qua bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *