Dịch vụ SEO Star H2

SEO là gì và tại sao nó quan trọng đến như vậy?

Dịch vụ SEO Star H2

SEO là gì và tại sao nó quan trọng đến như vậy?

my bao Tháng Tám 21, 2020

Chào mừng bạn! Chúng tôi Dịch vụ SEO Star H2 rất vui vì bạn đang ở đây!

Nếu bạn đã có hiểu biết vững chắc về SEO và tại sao nó quan trọng, bạn có thể bỏ qua Chương 2 (mặc dù chúng tôi vẫn khuyên bạn nên lướt qua các thực tiễn tốt nhất từ ​​Google và Bing ở cuối chương này; chúng là những công cụ làm mới hữu ích).

Đối với những người khác, chương này sẽ giúp xây dựng kiến ​​thức và sự tự tin về nền tảng SEO của bạn khi bạn tiến về phía trước. Cảm ơn bạn đả chọn dịch vụ SEO của Star H2 ở đây chúng tôi luôn đem lại cho bạn các giải pháp SEO hoàn hảo nhất. Mời bạn đọc tiếp!

SEO là gì?

SEO là viết tắt của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đó là cách thực hành tăng cả chất lượng và số lượng lưu lượng truy cập trang web, cũng như tiếp xúc với thương hiệu của bạn, thông qua các kết quả của công cụ tìm kiếm không phải trả tiền (còn được gọi là “hữu cơ”).

seo dịch vụ 2020 starh2.com
seo dịch vụ 2020 starh2.com

Mặc dù viết tắt, SEO cũng giống như mọi người về công cụ tìm kiếm. Đó là về việc hiểu những gì mọi người đang tìm kiếm trực tuyến, câu trả lời họ đang tìm kiếm, những từ họ đang sử dụng và loại nội dung họ muốn tiêu thụ. Biết câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ cho phép bạn kết nối với những người đang tìm kiếm trực tuyến các giải pháp bạn cung cấp.

Nếu biết mục đích của đối tượng của bạn là một mặt của đồng tiền SEO, thì việc phân phối nó theo cách mà trình thu thập công cụ tìm kiếm có thể tìm và hiểu là mặt khác. Trong hướng dẫn này, mong đợi để học cách làm cả hai.

Từ đó có nghĩa là gì?

Nếu bạn gặp rắc rối với bất kỳ định nghĩa nào trong chương này, hãy nhớ mở bảng thuật ngữ SEO của chúng tôi để tham khảo!

Tìm hiểu : Cách sử dụng từ khóa LSI để tăng lưu lượng SEO

Công cụ tìm kiếm cơ bản

Công cụ tìm kiếm là máy trả lời. Họ lùng sục hàng tỷ nội dung và đánh giá hàng ngàn yếu tố để xác định nội dung nào có khả năng trả lời câu hỏi của bạn nhất.

Các công cụ tìm kiếm thực hiện tất cả những điều này bằng cách khám phá và lập danh mục tất cả các nội dung có sẵn trên Internet (các trang web, PDF, hình ảnh, video, v.v.) thông qua một quá trình được gọi là thu thập dữ liệu và lập chỉ mục, và sau đó đặt hàng nó theo mức độ phù hợp với truy vấn trong một quá trình chúng tôi gọi là xếp hạng trên mạng. Chúng tôi sẽ bao gồm thu thập thông tin, lập chỉ mục và xếp hạng chi tiết hơn trong Chương 2.

Những kết quả tìm kiếm nào là “hữu cơ”?

Như chúng tôi đã nói trước đó, kết quả tìm kiếm không phải trả tiền là kết quả tìm kiếm hữu cơ thông qua SEO hiệu quả, không được trả tiền (tức là không quảng cáo). Chúng được sử dụng để dễ dàng nhận ra – quảng cáo được dán nhãn rõ ràng như vậy và các kết quả còn lại thường có dạng “10 liên kết màu xanh” được liệt kê bên dưới chúng. Nhưng với cách tìm kiếm đã thay đổi, làm thế nào chúng ta có thể phát hiện ra kết quả hữu cơ ngày hôm nay?

Tham khảo : Làm thế nào để có thể học seo nhanh nhất

Ngày nay, các trang kết quả của công cụ tìm kiếm – thường được gọi là SER SERPs – – chứa đầy các định dạng kết quả không phải quảng cáo và năng động hơn (được gọi là tính năng SER SERP) mà chúng ta từng thấy trước đây. Một số ví dụ về các tính năng SERP là các đoạn trích đặc trưng (hoặc hộp trả lời), hộp Mọi người cũng hỏi, băng chuyền hình ảnh, v.v … Các tính năng SERP mới tiếp tục xuất hiện, chủ yếu do những gì mọi người đang tìm kiếm.

Ví dụ: nếu bạn tìm kiếm “thời tiết Denver”, bạn sẽ thấy dự báo thời tiết cho thành phố Denver trực tiếp trong SERP thay vì liên kết đến một trang web có thể có dự báo đó. Và, nếu bạn tìm kiếm pizza pizza Denver, thì bạn sẽ thấy một kết quả gói tại địa phương của Google được tạo thành từ các địa điểm pizza Denver. Thuận tiện đúng không?

Điều quan trọng cần nhớ là các công cụ tìm kiếm kiếm tiền từ quảng cáo. Mục tiêu của họ là giải quyết tốt hơn các truy vấn của người tìm kiếm (trong SERPs), để giữ người tìm kiếm quay lại và giữ họ trên SERP lâu hơn.

Một số tính năng SERP trên Google là hữu cơ và có thể bị ảnh hưởng bởi SEO. Chúng bao gồm các đoạn đặc trưng (một kết quả hữu cơ được quảng cáo hiển thị câu trả lời bên trong hộp) và các câu hỏi liên quan (còn gọi là hộp “Mọi người cũng hỏi”).

Điều đáng chú ý là có nhiều tính năng tìm kiếm khác, mặc dù chúng không phải là quảng cáo trả tiền, nhưng thường không thể bị ảnh hưởng bởi SEO. Các tính năng này thường có dữ liệu thu được từ các nguồn dữ liệu độc quyền, chẳng hạn như Wikipedia, WebMD và IMDb.

Hãy đến với Dịch vụ quản trị Website của chúng tôi để được tư vấn các bạn được biết nhiều thêm về ngành này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và chia sẽ chúng qua bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *