Dịch vụ SEO tổng thể starh2.com

Tìm hiểu những điều cơ bản về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Dịch vụ SEO tổng thể starh2.com

Tìm hiểu những điều cơ bản về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

my bao Tháng Tám 27, 2020

Làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng mọi người tìm thấy trang web của bạn khi họ tìm kiếm trên Google, Yahoo, Yahoo hoặc Bing? Chúng tôi với địa chỉ chính thức tại website: https://starh2.com là công ty chuyên dịch vụ SEO và các dạng từ khóa tốt nhất cho doanh nghiệp bạn đạt thương hiệu nhanh nhất. Mời bạn tham khảo tiếp bài viết 👇!

Trang web của bạn cần đáng tin cậy, có nội dung trả lời truy vấn của người dùng và được thiết kế tốt.

Đây là tất cả được bao phủ trong thế giới SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

Nếu bạn chưa quen với SEO, đừng băn khoăn.

Trong bài viết này Dịch vụ seo Starh2 sẽ đề cập đến những điều cơ bản về SEO (bao gồm cả định nghĩa của nó) và cung cấp cho bạn một hướng dẫn để tự làm SEO (miễn phí).

SEO có nghĩa là gì?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization và nó mô tả logic đằng sau thứ hạng của các trang web khi bạn thực hiện tìm kiếm trên một công cụ tìm kiếm cụ thể (như Google).

Nói tóm lại, SEO có thể được định nghĩa là một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số giúp tăng số lượng và chất lượng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Dịch vụ SEO tổng thể starh2.com
Dịch vụ SEO tổng thể starh2.com

Phần tối ưu hóa của SEO bao gồm  một loạt các bước mà bạn có thể thực hiện để xếp hạng cao hơn trên Google và do đó có được lưu lượng truy cập không phải trả tiền .

Lưu ý rằng tôi đã nói các bước,  có nghĩa là miễn là bạn làm theo từng bước (và kiên nhẫn), bạn sẽ nhận thấy kết quả tuyệt vời.

Mặc dù có vẻ tẻ nhạt và đau đớn khi bắt đầu, SEO thực sự có thể khá thú vị và dễ thực hiện.

  1. Một kỷ luật tiếp thị – hiểu SEO là rất quan trọng đối với tất cả các nỗ lực tiếp thị của bạn bởi vì theo cách này bạn sẽ có thể hướng lưu lượng truy cập đến trang web của mình và tạo khách hàng tiềm năng và chuyển đổi. Bạn không chỉ cần viết nội dung mà Google thích mà còn cần nội dung sẽ cộng hưởng với khán giả của bạn.
  2. Nhiệm vụ kỹ thuật  – biết các thực tiễn tốt nhất để tối ưu hóa nội dung và trang web của bạn là rất quan trọng nếu bạn dự định cạnh tranh lưu lượng truy cập. Những người biết các hoạt động tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được tìm kiếm rất cao vì ROI mà họ mang lại rất cao.
  3. Một lĩnh vực thú vị –  tôi không biết về bạn nhưng với tôi, việc tạo nội dung dope và tạo khách hàng tiềm năng miễn phí là khá tuyệt vời. Ngoài ra, tôi yêu bản chất ngày càng phát triển của SEO và thực tế là nó đòi hỏi các nhà tiếp thị như tôi phải liên tục đọc các thay đổi thuật toán mới và hơn thế nữa.

Tìm hiểu : Tại sao bạn phải chú ý trong việc làm seo?

SEO hoạt động như thế nào?

Khi người dùng tìm kiếm một cụm từ trên công cụ tìm kiếm như Google, kết quả mà họ được trình bày là một loạt các trang web có liên quan đến truy vấn và các trang web có thẩm quyền tên miền vững chắc (trong số các yếu tố khác được mô tả bên dưới).

Ví dụ: khi bạn tìm kiếm ‘ý tưởng bánh sô cô la’, kết quả hàng đầu là những người đang áp dụng các thực tiễn SEO tốt nhất trong mắt Google.

Điều này chủ yếu là do các công cụ tìm kiếm sử dụng các trình thu thập thông tin tiên tiến thu thập thông tin trên mọi trang web, thu thập mọi nội dung có thể tìm thấy trên Internet.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến SEO?

Cho dù bạn đang cố gắng tìm hiểu thêm về SEO hoặc muốn các kỹ thuật xếp hạng thực tế về cách cải thiện SEO trang web của mình, có một bộ các yếu tố tại chỗ và ngoài trang web mà Google và các công cụ tìm kiếm khác ưa thích khi xếp hạng mọi trang web.

Mặc dù có hơn 200 yếu tố trong thuật toán Google ảnh hưởng đến cách xếp hạng trang web của bạn , nhưng tin tốt là bất kỳ ai cũng có thể cải thiện trang web của mình bằng cách chỉ cần làm việc với một số ít.

Tham khảo : SEO là gì và tại sao nó quan trọng đến như vậy?

Từ khóa

SEO bắt đầu bằng cách chọn đúng từ khóa (mà bạn rất có thể tìm thấy bằng cách sử dụng Google Keyword Planner hoặc Ahrefs ).

Chiến lược của tôi  với một blog hoàn toàn mới là bắt đầu bằng cách chọn các từ khóa cạnh tranh từ trung bình đến thấp và sau đó từ từ xây dựng bài đăng của mình để nhắm mục tiêu các điều khoản cạnh tranh hơn.

Nếu bạn đang tìm cách xếp hạng thì bạn chắc chắn nên bao gồm các từ khóa LSI (từ khóa đồng nghĩa với các thuật ngữ mục tiêu của bạn).

Cảm ơn bạn đã kết thúc bài! Dịch vụ SEO tổng thể chúng tôi có thể giúp được bạn những gì không? nếu bài viết hay giúp chúng tôi 1 like và 5 sao nhé! chúc bạn làm việt vui vẻ 😊

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *