Chia sẻ về quy trình thi công cảnh quan tường cây độc đáo

Chia sẻ về quy trình thi công cảnh quan tường cây độc đáo

my bao Tháng Chín 20, 2020

Quá nhàm chán với các khu vườn trên mặt đất, bạn muốn trồng nó lên tường để tạo sự khác biệt nhưng không biết cách làm. Hãy xem ngay bài viết này để biết các bước trong quy trình thi công cảnh quan tường đứng đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp.

Giới thiệu : Cỏ nhung Nhật

Nhu cầu trang trí tường cây để làm khu vực sống ảo đang rất cao, đặc biệt là các quán cà phê hay khu vực sảnh các tòa nhà, khách sạn,… Đơn vị công ty quảng cáo Star H2 giới thiệu đã nhận tư vấn và thi công cho rất nhiều khách hàng. Tường cây tạo điểm nhấn khác biệt cho không gian, vừa tận dụng các bức tường để trang trí mà không chiếm nhiều diện tích. Hôm nay chúng tôi sẽ trình bày cho các bạn quy trình thi công cảnh quan tường cây để có cái nhìn tổng quan từ bước đầu tiên đến khi bức tường được hoàn chỉnh.

Quy trình thi công cảnh quan tường cây

Thông thường, quy trình thi công được chia làm 4 bước cơ bản:

 • Khảo sát hiện trường và tư vấn
 • Ký kết hợp đồng làm việc
 • Triển khai thi công
 • Hoàn thành và bàn giao
 1. Khảo sát và tư vấn

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên của Đơn vị công ty quảng cáo Star H2 giới thiệu sẽ xuống tận nơi để tiến hành khảo sát hiện trạng khu vực, đo đạc diện tích cần thi công, kiểm tra ánh sáng, …

Khi đã khảo sát xong, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng các phương án thi công có thể tiến hành, mô hình và loại cây thích hợp nhất. Đồng thời, nhân viên đó sẽ truyền đạt lại ý kiến đã thống nhất với khách hàng cho đội ngũ thiết kế và phòng kinh doanh để báo giá và soạn thảo hợp đồng trước khi tiến hành quy trình thi công cảnh quan.

 1. Ký kết hợp đồng

Sau khi hoàn tất quá trình thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng để xác nhận quyền và nghĩa vụ của 2 bên. Hợp đồng cũng là minh chứng cho sự uy tín và chuyên nghiệp của công ty.

 1. Triển khai thi công

Mỗi kỹ thuật viên đều phải nắm rõ quy trình thi công cảnh quan tường cây, có bàn tay khéo léo, cẩn thận và óc thẩm mỹ cao. Để có khu vườn đứng hoàn hảo, kỹ thuật  viên phải thực hiện công việc theo các bước sau:

 • Lập bảng kế hoạch: công việc cần làm, tiến độ thực hiện, bản vẽ thiết kế, …
 • Dựng phần khung để trồng cây, lắp modul hoặc túi vải tùy theo thiết kế và bắt đầu trồng cây.
 • Lắp hệ thống tưới nước, nếu khách có yêu cầu thì lắp thêm hệ thống đèn chiếu sáng.
 • Cung cấp những dụng cụ sử dụng trong quá trình chăm sóc cây.
 • Hướng dẫn sử dụng và chăm sóc để hoàn tất quy trình thi công cảnh quan tường cây.

Xem thêm : Ngoại thất xanh

 1. Hoàn tất và bàn giao

Bàn giao công trình theo đúng tiến độ đề ra trong hợp đồng, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc để cây luôn tươi tốt, khỏe mạnh.

Đơn vị công ty quảng cáo Star H2 giới thiệu vừa chia sẻ toàn bộ quy quy trình thi công cảnh quan tường cây từ A đến Z. Nếu bạn muốn thay đổi không gian nhà mình với khu vườn đứng, hãy gọi cho chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *