Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đơn vị công ty quảng cáo Star H2 giới thiệu có gì nổi bật?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đơn vị công ty quảng cáo Star H2 giới thiệu có gì nổi bật?

my bao Tháng Mười 6, 2020

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đơn vị công ty quảng cáo Star H2 giới thiệu được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiết kiệm điện tối đa. Sản phẩm thân thiện với môi trường.

Ngày nay, thiết bị với cái tên “máy nước nóng năng lượng mặt trời” đã không còn xa lạ với mỗi người dân Việt Nam. Nó được sử dụng khá hiệu quả, tận dụng tối đa nguồn năng lượng xanh từ thiên nhiên – ánh sáng mặt trời. Việt Nam và cả thế giới đang hướng phát triển đất nước theo con đường tăng trưởng bền vững gắn liền với bảo vệ môi trường nên những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người dân và không gây hại môi trường rất được tin dùng. Máy nước nóng năng lượng mặt trời đã là một trong những sản phẩm góp phần tạo nên thương hiệu xanh của Đơn vị công ty quảng cáo Star H2 giới thiệu. Để biết rõ tại sao nó là sản phẩm xanh thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé

Giới thiệu : https://daithanh-group.com/tin-tuc/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-thai-duong-nang.html

Ưu điểm nổi bật

Nguồn năng lượng mà máy nước nóng sử dụng là ánh sáng mặt trời, chỉ cần có ánh sáng chiếu vào,máy sẽ hoạt động theo nguyên lý tuần hoàn và tạo ra nước nóng. Tận dụng tối đa nguồn năng lượng vô tận này.

Không có chất thải: trong suốt quá trình hoạt động, máy nước nóng không thải ra bất kỳ chất thải nào ra ngoài môi trường. Góp phần vào bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta.

Các tính năng chính

– Sản xuất trên hệ thống kiểm tra chất lượng chặt chẽ.

– Hệ thống ống chân không, tỉ suất hấp thụ nhiệt lên đến 94% giúp máy làm nóng nhanh và hiệu quả hơn.

– Chân máy được làm hợp kim nhôm đảm bảo độ cứng vững, an toàn khi sử dụng.

– Đơn vị công ty quảng cáo Star H2 giới thiệu thiết kế với với hai loại chân phù hợp cho mái bằng và mái nghiêng.

– Bình chứa sản xuất bằng thép không gỉ nhập khẩu có độ dày 0.5mm

– Bộ phận cách nhiệt có mật độ cao dày 55mm: giảm thiểu chuyển động phân tử, giảm trao đổi nhiệt.

Công nghệ đột phá

Đây chính là bước cải tiến mới trong sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của Đơn vị công ty quảng cáo Star H2 giới thiệu so với các thương hiệu khác.

Mời xem : https://daithanh-group.com/tin-tuc/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-ong-dau.html

Hộp điều khiển thông minh pc-3-e ( tuỳ chọn): có tác dụng điều chỉnh mực nước, nhiệt độ nước , thời gian làm đầy nước, thời gian gia nhiệt, báo mực nước, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thanh đốt sử dụng điện tăng cường ( tuỳ chọn): thanh đốt tăng cường nhiệt là một giải pháp tối ưu nhằm bảo vệ cung cấp nước nóng trong bất cứ thời tiết nào. Công suất hoạt động của thanh đốt được điều khiển bởi hộp điều khiển thông minh, hạn chế tối đa lượng tiêu thụ điện.

Máy nước nóng có nhiều dung tích khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình, Quý khách hàng có thể vào hệ thống phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời  Đơn vị công ty quảng cáo Star H2 giới thiệu để xem và chọn lựa sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *