Các quy định chung khi sắp xếp lên xe tải hàng

Các quy định chung khi sắp xếp lên xe tải hàng

my bao Tháng Mười 12, 2020

Các quy định chung khi sắp xếp lên xe tải hàng

Sắp xếp những lô hàng cần giao ngay ở đầu và những

Thành phố HCM đây là tỉnh thành nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của nước ta, Mang trong mình lợi thế với nhiều khu công nghiệp lớn, nhiều công ty, nhà xưởng được đầu tư và mở rộng với quy mô lớn trên địa bàn toàn tỉnh.

Truy cập trang:http://chonguoihanoi.com/boc-vac/

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Không chỉ các doanh nghiệp lơn mà ngay cả các doanh nghiệp nhỏ và đêu đang có xu hướng sử dụng dịch vụ bốc xếp lựa chọn, bởi sự tiện lợi cũng như tính chuyên nghiệp của nó mang lại.
Thay vì phải sử dụng nguồn lực từ những nhân viên của doanh nghiệp. Mặc dù họ khỏe mạnh, tuy nhiên về kinh nghiệm cũng như sự bền bỉ lại là điểm yếu của họ từ đó có thể dẫn đến nhiều những sai sót cũng như có thể gây hư hại sản phẩm trong quá trình bốc xếp, bốc dỡ là không tránh khỏi.

Dịch vụ nhanh chóng

Thời gian luôn là vấn đề hàng đầu trong mỗi khâu giao hàng. Sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hoá, quý doanh nghiệp có thể tiết kiệm quỹ thời gian của mình một cách hiệu quả.

Trước đây, khi muốn vận chuyển hàng, bộ phận phụ trách của doanh nghiệp phải lo tất tần tật các khâu như tìm xe, phân công, bố trí nhân sự. Tất nhiên, khi tự mình vận hành sẽ không thể tránh khỏi những sai sót như xe tới trễ, chậm tiến trình công việc do thiếu nhân sự… ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất công việc và gây mất uy tín với khách hàng.

Với dịch vụ bốc xếp hàng hoá của BPO Solution, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề thời gian. Bởi đội ngũ nhân viên tại đây luôn được đào tạo bài bản các kỹ thuật bốc dỡ, đảm bảo vận chuyển hàng hoá cẩn thận và đúng giờ.

Linh hoạt

Order trang:http://chonguoihanoi.com/boc-xep/

Không chỉ linh hoạt thời gian, dịch vụ bốc xếp hàng hoá của BPO Solution còn linh hoạt trong chuyển đổi địa chỉ giao hàng và các hoạt động hỗ trợ khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn đổi địa chỉ giao nhận, đội ngũ bốc xếp sẽ ngay lập tức cập nhật địa chỉ mới và nhanh chóng chuyển hàng tới địa điểm trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh đó, BPO Solution còn hỗ trợ khách hàng bổ sung hàng hoá, tức là khi khách hàng bỏ sót một vài sản phẩm, họ có thể lưu ý với đội bốc xếp để có thể thêm sản phẩm vào chuyến vận chuyển. Tuy nhiên, sản phẩm bỏ sót chỉ nên nằm trong giới hạn cho phép trong hợp đồng, nếu vượt quá sẽ gây khó khăn cho đội ngũ nhân viên.

Tiết kiệm nhân lực và chi phí

Để “nuôi” một nhóm nhân viên chuyên bốc xếp hàng hoá, doanh nghiệp sẽ tốn khá nhiều chi phí. Hơn nữa, không phải doanh nghiệp nào cũng cần một đội bốc dỡ hàng hoá 24/24. Vậy nên ngày nay, nhiều doanh nghiệp đã chọn giải pháp thuê ngoài dịch vụ bốc xếp để tiết kiệm nhân sự và chi phí.

Nếu thuê ngoài dịch vụ bốc xếp, chi phí cho một lần sử dụng dịch vụ chỉ mất khoảng một nửa, thậm chí là bằng một phần ba chi phí vận hành cho một bộ phận bốc xếp. Không những thế, việc thuê ngoài dịch vụ bốc xếp hàng hoá còn giúp doanh nghiệp hạn chế những xung đột nội bộ không đáng có.

Đảm bảo tiến độ công việc

Quy trình vận hành doanh nghiệp luôn đòi hỏi mọi thứ phải ở một trật tự ổn định cũng như tiến độ công việc phải được thực hiện trong thời gian quy định. Dịch vụ bốc xếp hàng hoá chính là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho doanh nghiệp hoàn thành nhiệm vụ này. “Giao đúng nơi, về đến chốn” chính là phương châm của đội ngũ bốc xếp hàng tại BPO Solution.

Theo đó, hàng hoá sẽ được đưa đi theo đúng thời gian đã thảo luận của hai bên với sự chính xác tuyệt đối. Với doanh nghiệp quy mô lớn cần số lượng nhiều nhân viên bốc xếp, phía đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ điều đủ số nhân viên đến doanh nghiệp và tiến hành công việc trong thời gian nhanh nhất.

Thoả thuận rõ ràng

Mọi vấn đề chi phí, yêu cầu, điều khoản của cả hai bên khách hàng và dịch vụ bốc xếp hàng hoá sẽ được thể hiện rõ trên hợp đồng trước khi tiến hàng bốc xếp. Sự minh bạch luôn là yếu tố hàng đầu đối với một mối quan hệ hợp tác kinh doanh. Mọi hoạt động bốc dỡ, thời gian, cước phí sẽ được thực hiện theo đúng những gì “giấy trắng mực đen”. Một lợi ích của việc thuê nhân viên bốc dỡ chính là tránh tình trạng nhân sự đình công mỗi khi có bất hoà với doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hoá, doanh nghiệp chỉ cần thanh toán chỉ duy nhất một chi phí thuê nhân công bốc xếp kho xưởng, ngoài ra không cần phải tốn thêm khoản chi phí nào khác. Đây là điều hoàn toàn có lợi cho doanh nghiệp.

DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP.

Như chúng ta biết thì Việt Nam ta là một đất nước đang phát triển. Và vì là một nước đang phát triển nên các công ty và các kho xưởng hiện đang được xây dựng lên rất nhiều. Với tất cả các loại mặt hàng đang được phát triển và nhập về nước ta hàng loạt, thì việc mà các doanh nghiệp cần làm hiện giờ đó  chính là phải thuê và tìm ngay cho mình một dịch vụ vận tải hàng hóa và bốc xếp hàng hóa ngay tận kho, xưởng cuả mình.

Mục đích của công việc bốc xếp và vận chuyển này là để giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và nguồn nhân lực cảu công ty và thay vào đó là một dịch vụ tiết kiệm và uy tín của công ty chúng tôi.

Đồng thời những người đang có nhu cầu mua hàng hóa sẽ dễ dáng tìm được hàng hóa của quý khách hàng qua việc vận chuyển hàng hóa của quý khách đến những nơi chuyên bán và từ đó hàng hóa của quý khách sẽ được nhiều người biết đến và có thể phát triển thêm cho công ty của mình và cho đất nước.

Qua đó nếu quý khách hàng đang sở hữu cho mình một khu xưởng cung cấp hàng hóa ra thịu trường nhưng chưa tìm được nơi bốc xếp và vận chuyển hàng hóa uy tín tại kho. Thì hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng.

Chúng tôi ngoài việc phát triển và nổi tiếng về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Thì  chúng tôi vẫn luôn cố gắng hết mình cải thiện, nâng cao và mở rộng thêm dịch vụ cho công ty nhằm đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất có thể.

Trên tiêu chí đó, công ty của chúng tôi cũng đang cung cấp cho quý khách hàng, quý công ty, các xưởng sản xuất dịch vụ bốc xếp hàng tận kho, xưởng chuyên nghiệp, và đáng tin cậy nhất. Với hơn 3000 đang sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi thì quý khách hàng sẽ bớt phần nào đó lo lắng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra dịch vụ bốc xếp hàng tận kho, xưởng của chúng tôi luôn tự hào là một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, là đối tác vàng của nhiều doanh nghiệp công ty, cơ sở sản xuất, gia đình có nhu cầu: bốc xếp, chuyển kho xưởng, … và vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Từ thi công, đóng gói, tháo ráp, vận chuyển,… được triển khai và giám sát chặt chẽ, nhanh chóng mang lại nhiều lợi ích về mặt thời gian cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *